Cử tri ủng hộ dự thảo hiến pháp mới tại Thái Lan

VOV.VN - Theo kết quả sơ bộ cuộc trưng cầu ý dân, ơn 61% cử tri trong số 95% phiếu được kiểm ủng hộ dự thảo hiến pháp mới tại Thái Lan.


Nghe thời sự trưa 8/8

Chương trình có những nội dung đáng chú ý sau:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thái Bình về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và khắc phục thiệt hại do bão số 1 gây ra.

Nhân ngày kỷ niệm 49 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), sáng nay tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao tổ chức Lễ thượng cờ ASEAN.

Lũ quét, sạt lở đất trong những ngày qua đã gây nhiều thiệt hại về người, tài sản và ảnh hưởng xấu đến sản xuất nông nghiệp của bà con thuộc địa phương các tỉnh miền núi phía Bắc.

Trong phần tin thế giới, theo kết quả sơ bộ của cuộc trưng cầu ý dân về hiến pháp mới ở Thái Lan, hơn 61% cử tri trong số 95% số phiếu được kiểm ủng hộ dự thảo hiến pháp mới này.

Ít nhất 38 người chết do sạt lở đất tại Mexico sau khi cơn bão Earl tràn vào nhiều khu vực phía Đông của nước này.

Trong khi đó Macedonia đã ban bố tình trạng khẩn cấp tại thủ đô và các khu vực lân cận sau khi mưa bão gây lũ quét làm ít nhất 21 người thiệt mạng, 56 người bị thương và 6 người mất tích./.

Viết bình luận