Phú Thọ:
Công an huyện lái xe gây tai nạn chết người

Hai cô cháu đi trên hè bị 1 ô tô mất lái đâm trực diện. Cháu nhỏ chết tại chỗ, người cô nguy kịch.

13h ngày 13/9, tại xã Thạch Đồng, huyện Thanh Thuỷ, Phú Thọ xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 cháu bé chết tại chỗ, còn người cô đang được cấp cứu tại bệnh viện Việt - Đức Hà Nội trong tình trạng nguy kịch. 

Khu vực xảy ra vụ tai nạn làm một cháu nhỏ tử vong, một người lớn nguy kịch

Theo một số người dân chứng kiến tại hiện trường, ô tô con Ford BKS 19A-xxx.xx đi từ huyện Tam Nông về huyện Thanh Thuỷ, khi đến xã Thạch Đồng thì mất lái dẫn đến tai nạn thương tâm.

Bà N., một nhân chứng kể: “Tôi đang ở trong nhà thì nghe tiếng động lớn. Tôi chạy ra thì thấy chiếc xe đã leo hẳn lên vỉa hè, cuốn theo một thứ gì đó bên dưới gầm xe. Mất một lúc, tôi mới hoảng sợ nhận ra vụ tai nạn”.

Vết tích còn lại sau vụ tai nạn nghiêm trọng

Cũng theo bà N., sau khi bị xe húc, cháu Nguyễn Thành Long (11 tuổi) bị hất ra xa vài mét còn chị Nguyễn Thị Hương (SN 1986) bị cuốn vào trong gầm xe cách đó khá xa.

“Cháu Long vừa mới ở nhà tôi chạy về còn cầm theo chiếc đèn lồng, được mấy phút thì trời mưa, chắc là vì vậy nên hai cô cháu mới ra dọn ngô phơi ngay trước cổng. Rồi chiếc xe lao tới...”, bà N. nghẹn lời.

Sau khi gây tai nạn, lái xe đã đưa xe đi khỏi hiện trường và đánh rơi biển số xe.

Người dân tại đây khẳng định, lái xe gây tai nạn là một người đàn ông và hiện đang là lãnh đạo công an huyện Thanh Thuỷ.

Thông tin vụ tai nạn được ông Trần Quang Hùng, Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng xác nhận hôm nay.

Đại tá Đỗ Văn Hoành, Giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ cho biết: Người gây tai nạn là một cán bộ công an huyện Thanh Thuỷ.

Đại tá Hoành nói thêm, công an tỉnh đang điều tra, xử lý vụ việc./.

Viết bình luận