Sóc Trăng: Ăn bánh mỳ, 38 người ngộ độc

Các trường hợp bị ngộ độc đều có sử dụng đến gói nước tương kèm theo bánh mỳ

Sáng 26/12, sau khi ăn bánh mỳ được khoảng vài giờ, 38 người gồm: 15 trẻ em và 23 người lớn, ở xóm Pô Ta Pin, ấp Đại Nghĩa Thắng, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã phải nhập viện với các triệu chứng như nôn mửa, chóng mặt, mặt mũi xanh xao…

Theo nhiều người dân, nguyên nhân ngộ độc có thể do gói nước tương dùng để ăn với bánh mỳ bởi các trường hợp bị ngộ độc đều có sử dụng đến gói nước tương kèm theo bánh, những người không dùng gói nước tương này không xuất hiện các biểu hiện khác thường. Do đưa đi cấp cứu kịp thời, sức khỏe của hầu hết những người ngộ độc đã bình thường trở lại, chỉ còn 2 trường hợp nặng đang nằm ở phòng hồi sức.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, mẫu bánh mỳ bán cho người dân đã được đưa đi xét nghiệm. Các cơ quan chức năng đã đến làm việc với cơ sở cung cấp bánh mỳ ở Nhu Gia để xác định rõ nguyên nhân sự việc…./. 

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên