“Harry Potter” đối mặt tử thần trong “Hiểm họa rừng chết“

VOV.VN - Tài tử Daniel Radcliffe đã mang đến một Daniel mới lạ, khác biệt mà khán giả chưa bao giờ nhìn thấy trong tác phẩm mới "Jungle" (Hiểm hoạ rừng chết).

Bộ phim được dựa trên câu chuyện có thật về một người đàn ông Israel có tên Yossi Ghinsberg. Anh đã phải chống chọi suốt 3 tuần liền với hàng loạt hiểm nguy nơi rừng thiêng nước độc để bảo vệ mạng sống của mình.

Anh đã giảm 6,5 kg để hoàn thành vai diễn

Thủ diễn nhân vật có thật Yossi Ghinsberg, Daniel Radciffe từ một chàng trai chán nản với cuộc sống tầm thường hiện tại, mong muốn được trải nghiệm thiên nhiên. Anh cùng với 3 người khác đã thực hiện một chuyến đi phượt vào rừng sâu.

Phim được quay ở nhiều thắng cảnh như Thung lũng Bonogin, Bờ biển Vàng,…

Tuy nhiên, Yossi Ghinsberg sau đó bị bỏ rơi và lạc trong rừng sâu. Anh phải tập cách dựng lều, ăn thịt sống, tìm kiếm nguồn nước ngọt. Không có lấy một con dao trong tay, anh phải chiến đấu với những loài sinh vật ăn thịt, đang lăm le anh như một con mồi béo bở của chúng.

Yossi liên tục đối mặt với tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc.

Chưa dừng lại ở đó, khi màn đêm phủ xuống cánh rừng, Yossi còn nhìn thấy những bóng ma quanh mình. Daniel Radcliffe đã phải giảm hơn 6,5 kg để thể hiện chân thực và thuyết phục quá trình Yossi bị rừng sâu “bào mòn”. Anh không chỉ giảm khẩu phần anh của mình hằng ngày, mà còn từng nhịn ăn suốt 2 ngày ròng khi diễn những phân đoạn cuối cùng.

Những nỗ lực và hy sinh của Daniel Radcliffe đã mang đến một nhân vật đặc sắc và đáng nhớ trong sự nghiệp của chàng tài tử 28 tuổi này.

Jungle đưa khán giả bước vào không gian thiên nhiên kỳ vĩ nhưng vô vàn nguy hiểm.Tác phẩm sở hữu mạch phim kịch tính với nhiều hình ảnh “khắc nghiệt” khi nhân vật chính liên tục đương đầu với sự nguy hiểm của tự nhiên. Hãy bỏ qua những phồn hoa, hào nhoáng của cuộc sống hiện tại và đến với Jungle, nơi bạn sẽ một lần sống hoàn toàn khác biệt những gì mà chúng ta đang trải qua.  

Poster Việt hoá của phim “Jungle”

Jungle (Hiểm hoạ rừng chết) khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 10.11.2017./.

Viết bình luận