Người đẹp Hà Thu lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa

VOV.VN -Người đẹp Hà Thu – đại diện của nhan sắc Việt tham đã chính thức lên đường sang Đức tham gia HH Liên lục địa 2015.

Hà Thu đã lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2015.
Hà Thu đã lên đường tham dự Hoa hậu Liên lục địa 2015.

Người đẹp mang theo hành trang gồm 4 va ly lớn với khoảng 30 bộ trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, giúp cô tự tin khi xuất hiện trước bạn bè quốc tế, trang phục truyền thống, trang phục dạ hội trong đêm chung kết. Đặc biệt, Hà Thu cũng chuẩn bị phần quà đặc sắc để gửi tặng đến các thí sinh tham gia cuộc thi với mình.

Cũng trong sáng nay, Hà Thu và ekip chính thức giới thiệu đoạn clip ngắn giới thiệu về bản thân mà Hà Thu thực hiện trước ngày đi để gửi đến khán giả và BTC cuộc thi. 

Hà Thu lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 1

Hà Thu lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 2

Hà Thu mang theo 4 vali hành lý để tới cuộc thi.

Trong đoạn clip, người đẹp xuất hiện giản dị với tà áo dài truyền thống khi nói về quê hương xứ Huế bình yên. Sau đó, Hà Thu khỏe khoắn, rạng rỡ trong bộ trang phục quần jean áo sơ mi trắng để chia sẻ về công việc hiện tại ở TPHCM năng động.

Dự kiến Hà Thu sẽ đến Đức và chính thức tham gia các hoạt động bên lề của chương trình vào ngày hôm nay. Hiện tại đã có 62 nhan sắc khắp thế giới xác nhận tham gia chương trình.

Là cuộc thi nhan sắc chú trọng vào khuôn mặt và kỹ năng trình diễn, Hoa hậu Liên lục địa tìm kiếm những người đẹp sở hữu gương mặt ưa nhìn, hoàn hảo, phong cách trình diễn trên sân khấu tự tin, chuyên nghiệp. Cuộc thi sẽ có nhiều hoạt động bên lề, đòi hỏi thí sinh phải thể hiện mình là người phụ nữ năng động, hiện đại.

Hà Thu lên đường dự thi Hoa hậu Liên lục địa - ảnh 3
Bạn bè ra sân bay để chia tay Hà Thu.

Ngoài các danh hiệu được trao trong đêm chung kết, Miss Intercontinental sẽ có các phần thi phụ trước đó để tìm ra các thí sinh trình diễn trang phục truyền thống xuất sắc nhất, trang phục dạ hội xuất sắc nhất, trang phục bikini xuất sắc nhất. 

Ngoài ra còn có giải thưởng dành cho Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu sở hữu vóc dáng đẹp nhất và Hoa hậu thân thiện. Vòng chung kết Miss Intercontinental 2015 sẽ bắt đầu từ đầu tháng 12, riêng đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 18/12 tại Magdeburg, Đức./.

Viết bình luận