Hàng chục người nâng ôtô cứu bé gái bị cuốn dưới gầm

Bé gái đang đi bộ qua đường thì bất ngờ va chạm với một xe máy khiến người bị ngã xuống đất. Đúng lúc này có một chiếc ô tô 16 chỗ chạy tới cuốn cháu bé vào gầm. Hàng chục người đã chạy ra nâng xe ô tô cứu người.

Chiếc xe ô tô tại hiện trường

Vụ va chạm xảy ra vào lúc 10 giờ ngày 19/12 trên đường Phan Văn Trị quận Gò Vấp, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên một bé gái khoảng 10 tuổi trong lúc đi bộ qua đường tại số nhà 1263 Phan Văn Trị thì bất ngờ va quẹt với một nam thanh niên đi xe máy chạy hướng Phan Văn Trị - Thống Nhất.

Cú va quẹt khiến bé gái bị té ngã xuống đường, vừa đúng lúc đó có một chiếc xe ô tô loại 16 chỗ mang BKS 51B-091.33 chạy tới kéo bé gái vào gầm.

Phát hiện sự việc người dân quanh khu vực đã hô hoán nhau chạy tới nâng đuôi xe ô tô cứu bé gái ra ngoài, rất may cháu chỉ bị thương nhẹ.

Chị Thu bán quán cơm gần đó kể lại: “Tôi đang ở trong quán thì nghe tiếng bánh xe thắng rất mạnh, tôi nhìn ra thì thấy có một cháu gái dưới gầm xe nên hô hoán mọi người chạy ra nâng xe cứu người. Rất may là khi cháu gái ngã xuống nằm dọc theo hướng chiếc xe nên mới không bị bánh xe cán qua, chứ bé mà nằm ngang trên đường tôi không biết sẽ sao nữa"./.

Viết bình luận