U23 Việt Nam chính thức chia tay cầu thủ đầu tiên vì chấn thương

VOV.VN - Do chấn thương lật cổ chân khá nặng, Tiến Linh đã nói lời tạm biệt với U23 Việt Nam và trở về CLB chủ quản (B.Bình Dương).

Tiền đạo Tiến Linh là tài năng trẻ hiện đang chơi bóng cho B.Bình Dương. Anh nằm trong số 6 chân sút được HLV Park Hang Seo gọi lên tập trung với U23 Việt Nam. Trong buổi tập ngày 2/12 vừa qua, Tiến Linh đã dính chấn thương cổ chân khá nặng và phải ra ngồi nghỉ.

Tình hình cổ chân của Tiến Linh bị sưng và các bác sĩ cho rằng cầu thủ này cần ít nhất 2 tuần để bình phục. Do đó, HLV Park Hang Seo đã cho phép Tiến Linh rời đội U23 Việt Nam để trở về CLB B.Bình Dương dưỡng thương. Như vậy, U23 Việt Nam đã phải chia tay với cầu thủ đầu tiên kể từ khi tập trung ở Hà Nội.

Tiền đạo Tiến Linh là cầu thủ đầu tiên chia tay U23 Việt Nam trong đợt tập trung này. (Ảnh: Trọng Phú)

Lần tập trung này, HLV Park Hang Seo triệu tập nhiều cầu thủ chưa từng thấy. Có đến 33 cái tên được triệu tập, do đó sự thiếu vắng Tiến Linh sẽ không thể ảnh hưởng nhiều đến U23 Việt Nam.

Ngoài Tiến Linh, các "thương binh" khác như Tuấn Anh, Tiến Dũng, Đông Triều... chỉ bị chấn thương nhẹ và trong ngày 5/12 đã tham gia tập luyện bình thường cùng đồng đội.

Theo lịch trình, trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại giải M150 (diễn ra ở Thái Lan) là cuộc chạm trán với U23 Myanmar diễn ra lúc 16h ngày 9/12. Đây là giải đấu mà U23 Việt Nam có cơ hội không nhỏ để vô địch, trận chung kết của giải diễn ra ngày 15/12./.

Viết bình luận