Bắt giữ gần 1 tấn nội tạng động vật bốc mùi thối

VOV.VN -Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vừa phát hiện và bắt giữ 1 vụ vận chuyển gần 1 tấn nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối.

Vào khoảng 10h, ngày 13/5, tại khu vực bến cá, cửa khẩu Ka Long, phường Trần Phú, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Tổ Kiểm tra, giám sát biên phòng Trạm Ka Long thuộc Đồn biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã phát hiện và kiểm tra 1 đối tượng đang bốc xếp một số thùng xốp được dán kín băng dính lên xe máy có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh  xử lý số thực phẩm bẩn do đơn vị phát hiện, bắt giữ. (Ảnh: Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ninh)
Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện bên trong các thùng xốp chứa đầy nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối với trọng lượng lên tới gần 1 tấn. Tại thời điểm kiểm tra, đối tượng vận chuyển không đưa ra được giấy tờ hợp lệ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của lô hàng.

Tại cơ quan điều tra, lực lượng chức năng xác định đối tượng vận chuyển là Nguyễn Văn Đồi, trú tại khu 4, phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái.

Đối tượng khai nhận vận chuyển  thuê số nội tạng trên cho 1 đối tượng tên Vân từ bến cá ra khu vực chợ 4 Móng Cái tiêu thụ sẽ có người đón và trả tiền công.

Hiện, Tổ công tác đã đưa Nguyễn Văn Đồi và tang vật về đơn vị để phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ và xử lý  theo quy định của pháp luật./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Phát hiện cơ sở sản xuất giá đỗ sử dụng hóa chất
Phát hiện cơ sở sản xuất giá đỗ sử dụng hóa chất

VOV.VN - Cơ quan chức năng thu giữ hơn 200 ống thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, 2 kg chất tẩy trắng cùng 38 kg giá đỗ thành phẩm.

Phát hiện cơ sở sản xuất giá đỗ sử dụng hóa chất

Phát hiện cơ sở sản xuất giá đỗ sử dụng hóa chất

VOV.VN - Cơ quan chức năng thu giữ hơn 200 ống thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ, 2 kg chất tẩy trắng cùng 38 kg giá đỗ thành phẩm.

Làm gì để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của công nhân?
Làm gì để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của công nhân?

VOV.VN -Việc đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho bữa ăn của công nhân đang được cả người lao động và người sử dụng lao động quan tâm.

Làm gì để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của công nhân?

Làm gì để đảm bảo an toàn cho bữa ăn của công nhân?

VOV.VN -Việc đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho bữa ăn của công nhân đang được cả người lao động và người sử dụng lao động quan tâm.

Hà Nội: Giám sát chặt chẽ thu mua thực phẩm vào các trường học
Hà Nội: Giám sát chặt chẽ thu mua thực phẩm vào các trường học

VOV.VN - Hiện nay, tình trạng vi phạm an toàn thực phẩm diễn biến phức tạp, gây lo lắng cho người dân, nhất là những phụ huynh có con em đang học bán trú.

Hà Nội: Giám sát chặt chẽ thu mua thực phẩm vào các trường học

Hà Nội: Giám sát chặt chẽ thu mua thực phẩm vào các trường học

VOV.VN - Hiện nay, tình trạng vi phạm an toàn thực phẩm diễn biến phức tạp, gây lo lắng cho người dân, nhất là những phụ huynh có con em đang học bán trú.

Tiêu hủy​ gần 900 ​gói ​mỳ chính giả mạo nhãn hiệu Miwon
Tiêu hủy​ gần 900 ​gói ​mỳ chính giả mạo nhãn hiệu Miwon

VOV.VN -Hai hộ kinh doanh giữ gần 900 gói mỳ chính giả mạo nhãn hàng hóa vừa bị thu giữ.

Tiêu hủy​ gần 900 ​gói ​mỳ chính giả mạo nhãn hiệu Miwon

Tiêu hủy​ gần 900 ​gói ​mỳ chính giả mạo nhãn hiệu Miwon

VOV.VN -Hai hộ kinh doanh giữ gần 900 gói mỳ chính giả mạo nhãn hàng hóa vừa bị thu giữ.

Đà Nẵng: Phát hiện 5.600 kg phủ tạng heo bốc mùi hôi thối
Đà Nẵng: Phát hiện 5.600 kg phủ tạng heo bốc mùi hôi thối

VOV.VN - Đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 5.600 kg phủ tạng heo đã sơ chế, đang được bảo quản lạnh và 350 kg lòng heo đã bốc mùi hôi thối chờ sơ chế.

Đà Nẵng: Phát hiện 5.600 kg phủ tạng heo bốc mùi hôi thối

Đà Nẵng: Phát hiện 5.600 kg phủ tạng heo bốc mùi hôi thối

VOV.VN - Đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện 5.600 kg phủ tạng heo đã sơ chế, đang được bảo quản lạnh và 350 kg lòng heo đã bốc mùi hôi thối chờ sơ chế.