Đông vui và rực rỡ sắc màu như lễ hội đường phố ở Bà Nà Hills

VOV.VN - Lễ hội Carnaval Bà Nà Hills chủ yếu do các nghệ sĩ nước ngoài đảm nhận là điểm nhấn trong lịch trình tham quan "tiên cảnh" của các du khách.

Lễ hội đường phố diễn ra 2 lần một ngày từ 10h45 – 11h00 và 13h30 – 14h15 với những màn trình diễn đầy sắc màu của các nghệ sĩ nước ngoài trong âm thanh sôi động.
Dẫn đầu lễ hội là nghệ sĩ trong trang phục hoàng gia mở màn cho buổi diễu hành hoành tráng, theo đó là ban nhạc, các nghệ sĩ xiếc lênh khênh trên cà kheo, nghệ sĩ body painting hóa trang ấn tượng,… trong không khí âm nhạc tưng bừng.
Màn diễu hành trong ngôi làng Pháp với những cung điện và thiết kế mang âm hưởng cổ tích lôi cuốn mọi tầng lớp từ trẻ con đến người lớn. 

Những nụ cười thân thiện của các nghệ sĩ luôn khiến du khách, nhất là các bạn nhỏ cảm nhận được sự nồng ấm, thân ái, giúp họ thực sự được hòa nhập vào không khí của lễ hội.

Những màn biểu diễn cà kheo, các pha ảo thuật kỳ thú và thỏa sức thả trí tưởng tượng cùng các nhân vật cổ tích được biến hóa tài tình bằng nghệ thuật hóa trang nhân tượng.
 
Màn mùa uyển chuyển của các vũ công luôn nhận được sự hâm mộ của du khách.

 

Lễ hội đường phố là một điểm hẹn đặc sắc của tour du lịch thăm quan Bà Nà nên vào khung giờ diễn ra, tại quảng trường trung tâm luôn đông đúc và nhộn nhịp như thế này. Sau khi lễ hội kết thúc, các du khách lại tản ra đến các khu vui chơi, tiếp tục hành trình của mình.

Các nghệ sĩ trong đoàn lễ hội lúc này cũng tản ra các điểm để tiếp tục phục vụ du khách. 
Đoàn kèn đồng lúc trước trong trang phục đỏ giờ "biến hóa" trở thành những anh chàng hào hoa với những bản nhạc hiện đại đầy lôi cuốn.
Các nghệ sĩ cà kheo luôn sẵn lòng chụp hình lưu niệm với du khách
Nụ cười thân thiện ở khắp mọi nơi...
Những cô nàng tarzan sẵn lòng tạo dáng cùng các du khách thích âm hưởng rừng xanh...
Khả năng hóa trang đỉnh cao khiến du khách nào cũng phải trầm trồ về vẻ đẹp của nhân vật và muốn được chụp hình lưu niệm cùng nghệ sĩ.
Màn bay trên không thú vị của một nghệ sĩ.

Viết bình luận