Bí quyết làm Beefsteak siêu ngon cho mùa Tết

VOV.VN - Beefsteak Nhân’s Style theo phong cách độc quyền sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị châu Âu giữa lòng Tết Việt.

Vào dịp Tết, hẳn nhà nào cũng đầy ắp những món ăn truyền thống của dân tộc để thưởng thức và chiêu đãi mọi người. Tuy nhiên, năm mới, khởi đầu mới với những món ăn khác lạ sẽ góp phần làm cho cuộc sống của bạn thêm thú vị và đầy mầu sắc.

Để đổi vị cho ngày Tết, siêu đầu bếp Hoàng Nhân quyết định thực hiện món Beefsteak theo kiểu mới. Anh tự đặt tên cho món ăn của mình là Beefsteak Nhân’s style để khởi đầu cho một năm mới với hương vị châu Âu giữa lòng Tết Việt.

Món Beefsteak Nhân’s Style theo phong cách hoàn toàn mới của soái ca đầu bếp Hoàng Nhân.
Món ăn không chỉ đơn giản là đổi vị ngày Tết, Beefsteak Nhân’s style còn là món quà sức khỏe cho mọi người với công dụng hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ tim mạch và tăng cường thể lực.

Món Beefsteak Nhân’s style với thịt bò Úc mềm ngọt là một món quà sức khỏe tuyệt vời để đổi vị cho ngày Tết

Nguyên liệu cần chuẩn bị để thực hiện:

Tuy là món ăn theo phong cách châu Âu nhưng nguyên liệu của Beefsteak Nhân’s style lại rất quen thuộc

Cách chế biến món Beefsteak Nhân's style:

Món Beefsteak không phải là món dễ thực hiện và yêu cầu nhiều sự tinh tế của người làm bếp. Đặc biệt là phần làm thịt bò Australia và nước sốt, cần theo dõi đầu bếp Hoàng Nhân thật kỹ lưỡng để thịt bò được nấu chuẩn độ chín

Thưởng thức món Beefsteak Nhân's style:

Món ăn thật sự mang đến cho người thưởng thức một cảm giác trên cả tuyệt vời. Phần thịt bò Australia với độ chín well done khi cắn vào thịt mềm, hương thơm của sốt tiêu đen dậy mùi làm ngây ngất người thưởng thức.

Hơn thế nữa, các món ăn kèm như bơ hay khoai được kết hợp hương vị một các hoàn hảo vì tạo độ ngọt vị với độ béo vừa phải giúp món ăn lôi cuốn, hấp dẫn không thể cưỡng người dùng.

Món Beefsteak Nhân's style nếu thực hiện đúng theo các bước của đầu bếp Hoàng Nhân, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều sự tán dương vào những ngày đầu năm mới. Bởi món ăn vừa mới lạ mà hương vị lại vô cùng độc đáo khiến bất cứ ai sau khi ăn một miếng thì không thể nào dừng tay được. 

Diệu Nhi bị sốc vì món Beefsteak Nhân's style quá tuyệt vời.
Beefsteak Nhân's style sẽ là một lựa chọn không thể chối từ khi bạn muốn thay đổi khẩu vị cho gia đình trong ngày Tết. Món Beefsteak đặc biệt theo phong cách của Hoàng Nhân không chỉ là món quà sức khỏe mang lại nhiều dinh dưỡng, tăng cường thể lực, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ tim mạch mà còn khơi dậy sự hứng khởi tuyệt vời vào dịp đầu năm mới.

Đặc biệt, dùng món Beefsteak Nhân's style chung với Trà Thanh nhiệt Dr Thanh giúp bạn thanh lọc cơ thể và luôn tươi tắn cho những khởi đầu tuyệt vời trong năm mới.

Dùng món Beefsteak Nhân's style chung với Trà Thanh nhiệt Dr Thanh giúp bạn thanh lọc cơ thể và luôn tươi tắn cho những khởi đầu tuyệt vời trong năm mới.

Khán giả yêu mến bộ 3 Diệu Ngọc, Dệu Nhi, Sĩ Thanh cũng như đam mê những món ăn ngon gắn liền với Thảo mộc làm món quà sức khỏe cho gia đình của của soái ca Hoàng Nhân đừng bỏ lỡ các tập phim của “Mỹ Nhân Vào Bếp” sẽ đuợc trình chiếu hàng tuần trên kênh truyền hình: SCTV14, HTV9 và kênh youtube của “Mỹ nhân vào bếp”./.

Mỹ nhân vào bếp do Tổng đạo diễn Văn Công Viễn và Giám đốc sản xuất Trần Uyên Phương hợp tác sản xuất. Bộ phim xoay quanh việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nấu những món ăn bổ dưỡng kết hợp 9 loại thảo mộc tự nhiên một cách đơn giản qua những tình huống hài hước.

Đây là một format mới lạ, lôi cuốn để giới thiệu tinh hoa ẩm thực Việt, vừa hướng dẫn nấu ăn vừa mang đến những giây phút thư giãn vui vẻ, đề cao và đặt các giá trị gia đình lên hàng đầu./.

Viết bình luận