Kinh hãi giòi bò lúc nhúc trong hàng tấn tương ớt

VOV.VN -Hàng tấn tương ớt mốc đen có giòi bò lúc nhúc, mùi hôi bốc lên nồng nặc trong cơ sở sản xuất không phép.

Ngày 1/8, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương cho biết đã buộc tiêu hủy trên 7 tấn tương ớt của ông Phạm Văn Thành (36 tuổi, tạm trú khu phố Tây A, phường Đông Hòa) sản xuất tương ớt không đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giòi bò lúc nhúc trong tương ớt.

Tại thời điểm kiểm ra, cơ sở này đang đang sản xuất trên 7 tấn tương ớt. Các thùng phuy và bể chứa tương ớt, hầu hết đều mốc đen có giòi bò lúc nhúc, mùi hôi bốc lên nồng nặc. Cơ sở không có giấy phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phụ gia làm tương ớt của cơ sở. 

Chủ cơ sở khai nhận với công an đã sản xuất được hơn 1 năm nay tiêu thụ ra thị trường. Cơ sở dùng ớt bột, phụ gia ngâm, ủ với nhau rồi mang nấu đặc và lại mang tiếp tục ủ cho đến khi ra thành phẩm./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên

Tin liên quan

Suất ăn công nhân có dòi: phát hiện nhiều vi phạm của nhà bếp
Suất ăn công nhân có dòi: phát hiện nhiều vi phạm của nhà bếp

VOV.VN -Tạm thời đình chỉ các hoạt động nấu ăn tại công ty ForViet, chờ khắc phục hậu quả

Suất ăn công nhân có dòi: phát hiện nhiều vi phạm của nhà bếp

Suất ăn công nhân có dòi: phát hiện nhiều vi phạm của nhà bếp

VOV.VN -Tạm thời đình chỉ các hoạt động nấu ăn tại công ty ForViet, chờ khắc phục hậu quả